• Đảm bảo hàng chính hãng
 • Miễn phí vận chuyển lên tới 100km
 • Bảo hành tận nhà
 • Mua hàng trả góp tiết kiệm

Tìm hiểu về máy bơm công nghiệp trục rời

 • Mã Sản Phẩm: Tìm hiểu về máy bơm công nghiệp trục rời
 • Giá Thị Trường:
 • Giá Tại CTV:Liên hệ
Giá niêm yết:
Liên hệ ₫
Khuyến mãi:
 • Giá ưu đãi đặc biệt khi mua online: 0989 490 236
 • Tìm hiểu về máy bơm công nghiệp trục rời

CTV PUMPS cam kết

Tất cả hàng hóa bày bán tại CTV PUMPS đều có chất lượng tốt.

 • Trả tiền
  Khi nhận hàng
 • Miễn phí
  vận chuyển
 • Đảm bảo hàng hóa
  Đổi trả, hoàn tiền với sản phẩm lỗi.

Tìm hiểu về máy bơm công nghiệp trục rời

Các máy bơm công nghiệp trục rời đa phần được sử dụng cho công nghiệp nên còn khá lạ đối với nhiều người. Các máy bơm công nghiệp thường có công suất lớn, được sử dụng cho các ngành như hệ thống phòng cháy chữa cháy,cứu hỏa, cấp thoát nước tại trạm thủy lợi,hệ thống điều hòa-trao đổi nhiệt, rửa lọc hệ thống trang trại – thủy lợi, vận chuyển nước nóng – lạnh.

tim-hieu-ve-may-bom-cong-nghiep-truc-roi

Tìm hiểu về máy bơm công nghiệp trục rời

Đặc điểm của các máy bơm công nghiệp trục rời

Máy bơm trục rời công nghiệp có thể thay thế động cơ dẫn động bằng động cơ điện, dầu diesel hoặc bằng xăng,… Máy được thiết kế với dạng trục rời nên dù máy có kích thước lớn cỡ nào thì vẫn có thể dễ dàng vệ sinh, bảo trì máy, thay thế một cách dễ dàng,tháo lắp các chi tiết quay mà cần tháo hệ thống hút – xả, hệ thống xả được thiết kế bên trên, bệ đỡ đặt thân bơm có khả năng hỗ trợ máy chống chịu biến dạng và tránh lệch trục tối đa nhờ đó các máy bơm rời trục có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với dòng bơm ly tâm liền trục.

Cấu tạo của các máy bơm công nghiệp trục rời

Máy bơm công nghiệp trục rời gồm hai bộ phận chính là đầu bơm và phần động cơ. Phần đầu bơm có các chi tiết như cánh bơm, phớt bơm, trục bơm, thân bơm, cấu tạo của cánh bơm theo dạng hình xoắn ốc. Khi cánh bơm quay nước sẽ hút vào chính giữa cánh và tống ra ngoài rìa tạo thành một góc 90 độ. Phớt bơm được hai lò xo ép chặt, hai mặt đá tạo thành lớp màng thủy lực khi quay làm kín guồng bơm không bị rỉ nước. Động cơ được kết nối với đầu bơm qua khớp nối trục đầu bơm ở phiên bản đầu rời.

tim-hieu-ve-may-bom-cong-nghiep-truc-roi1

Tìm hiểu về máy bơm công nghiệp trục rời

Ngoài những loại máy bơm công nghiệp chạy bằng điện ra thì máy bơm công nghiệp còn có loại có thể hoạt động bằng xăng, diesiel. Vì một số hệ thống rất cần đến những loại bơm không sử dụng điện như  phòng cháy chữa cháy. Đối với các hệ thống phòng cháy chữa cháy thì phải có máy bơm công nghiệp dùng động cơ Diesiel vì khi xảy ra hỏa hoạn thường sẽ bị ngắt điện, mất điện nên khi đó các máy bơm điện không còn phát huy tác dụng.

Công ty Cường Thịnh Vương chuyên phân phối các dòng máy bơm trục rời chính hãng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt hệ thống máy bơm, bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm nước. Hotline: 0989.490.236 – 0936.995.663 – 0975.135.635

Nhận xét về sản phẩm
Viết bình luận ngay

SẢN PHẨM GỢI Ý