• Đảm bảo hàng chính hãng
 • Miễn phí vận chuyển lên tới 100km
 • Bảo hành tận nhà
 • Mua hàng trả góp tiết kiệm
CÁC SẢN PHẨM TRONG

Tin tức

Tin tức mới nhất về máy bơm nước. nhập khẩu chính hãng giá cả cạnh tranh nhất

 • Sửa chữa máy bơm công nghiệp đa tầng cánh trục đứng bị sự cố

  Máy bơm công nghiệp đa tầng cánh trục đứng Thương hiệu máy bơm công nghiệp đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất nhiều năm qua. Với những tính năng ưu việt nổi trội như bơm công suất lớn, hoạt động hiệu quả, có thể bơm liên tục trong vòng nhiều giờ, máy bơm công nghiệp đa tầng cánh trục đứng được người dùng sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, khu công nghiệp, bơm cấp nước tòa nhà, chung cư cao tầng, bơm bù áp cứu hỏa, bơm… Xem Tiếp »

 • Buồng cánh máy bơm trục đứng cánh FIP (PPE) chính hãng, giá rẻ trên Toàn quốc

  Các máy bơm trục đứng sau thời gian dài vận hành sẽ xuất hiện những hao mòn nhất định, về lâu dài, do tác động của tự nhiên hoặc sự vận hành sai quy cách của người dùng sẽ khiến máy bơm bị hư hỏng như. Nếu như không được bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời thì sự hao mòn và hư hỏng sẽ nhiều hơn làm giảm đi đáng kể năng suất hoạt động của bơm thậm chí là bơm không thể hoạt động được. Một trong những sự cố… Xem Tiếp »

 • Tư vấn, lắp đặt cụm máy bơm tăng áp công nghiệp

  Cụm máy bơm tăng áp công nghiệp được sử dụng cho các chung cư, tòa nhà, bệnh viện, khu công nghiệp, … Việc sử dụng cụm máy bơm tăng áp công nghiệp có tác dụng tạo ra một hệ thống cấp nước hoàn chỉnh với cột áp và lưu lượng lớn. Cũng như áp suất trong hệ thống đường ống được đảm bảo ổn định hiệu quả cao. Vị trí lắp đặt cụm máy bơm tăng áp Cụm máy bơm tăng áp được lắp ở tầng trên cùng của các… Xem Tiếp »

 • Dịch vụ cho thuê máy bơm công nghiệp nhanh chóng, giá rẻ nhất tại miền Bắc

  Dịch vụ cho thuê máy bơm công nghiệp nhanh chóng, giá rẻ nhất tại miền Bắc Máy bơm công nghiệp được sử dụng rất phổ biến cho các khu công nghiệp, các tòa nhà, đơn vị sản xuất với tần suất sử dụng lớn. Thông thường các máy bơm công nghiệp có giá thành khá cao do đó nếu không cần thiết, hoặc chỉ sử dụng bơm trong thời gian ngắn, quý khách không nên đầu tư mua cả toàn bộ máy bơm mà chuyển sang phương án thuê bơm để tiết kiệm… Xem Tiếp »

 • Phớt máy bơm công nghiệp chính hãng, giá rẻ trên Toàn quốc

  Phớt máy bơm công nghiệp chính hãng, giá rẻ trên Toàn quốc Máy bơm nước công nghiệp được vận hành liên tục với công suất lớn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước của các đơn vị. Việc các máy bơm gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi, điển hình là máy bơm bị hư phớt. Phớt máy bơm công nghiệp hay còn có tên gọi khác là phốt máy bơm công nghiệp. Phớt máy bơm nước có tác dụng giúp làm kín bộ… Xem Tiếp »

 • Thiết kế, lắp đặt hệ bơm tăng áp trục đứng chất lượng, giá rẻ tại miền Bắc

  Thiết kế, lắp đặt hệ bơm tăng áp trục đứng chất lượng, giá rẻ tại miền Bắc Hệ bơm tăng áp trục đứng là tổ hợp gồm từ 02 máy bơm trục đứng đa tầng cánh trở lên, lắp song song với nhau, kết nối với cùng ống góp và ống đẩy, kết hợp sử dụng với các thiết bị liên quan đến ngành nước như: Bình tích áp, tủ điện điều khiển, biến tần, đồng hồ đo, … Hệ bơm tăng áp trục đứng được sử dụng cho các… Xem Tiếp »

 • Thiết kế, lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp công nghiệp tại miền Bắc

  Thiết kế, lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp công nghiệp tại miền Bắc Hệ thống máy bơm tăng áp công nghiệp là tổ hợp gồm từ 02 máy bơm nước trở lên, lắp song song với nhau, kết nối với cùng ống góp và ống đẩy, kết hợp sử dụng với các thiết bị liên quan đến ngành nước như: Bình tích áp, tủ điện điều khiển, đồng hồ đo, …. Hệ thống máy bơm tăng áp công nghiệp được sử dụng cho các chung cư, khu công… Xem Tiếp »

 • Sửa chữa, bảo dưỡng hệ bơm tăng áp SPERONI

  Sửa chữa, bảo dưỡng hệ bơm tăng áp SPERONI Các hệ bơm tăng áp SPERONI được ứng dụng rất phổ biến để bơm cấp nước cho các chung cư, tòa nhà, trường học, bệnh viện, … hệ bơm tăng áp SPERONI có khả năng đẩy cao rất tốt, có những model có thể bơm đẩy cao lên vài trăm mét nên rất thích hợp để bơm nước cho các khu nhà cao tầng. Trong quá trình sử dụng, các máy bơm trục đứng trong hệ bơm tăng áp SPERONI vẫn có… Xem Tiếp »

 • Bộ ruột bơm trục đứng đủ công suất chất lượng, giá tốt nhất tại miền Bắc

  Bộ ruột bơm trục đứng đủ công suất chất lượng, giá tốt nhất tại miền Bắc Hiện nay trên thị trường, máy bơm trục đứng được người dùng sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, khu công nghiệp, bơm cấp nước tòa nhà, chung cư cao tầng, bơm bù áp cứu hỏa, bơm áp nồi hơi, … Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, nếu không kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, thì máy bơm sẽ xảy ra các sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn như… Xem Tiếp »

 • Bạc đá bơm Grundfos CR 32, 45, 64, 85 (bạc dẫn hướng)

  Bạc đá bơm Grundfos CR 32, 45, 64, 85 (bạc dẫn hướng) Máy bơm nước trục đứng Grundfos CR sau thời gian dài vận hành sẽ xuất hiện những hao mòn nhất định, về lâu dài, do tác động của tự nhiên hoặc sự vận hành sai quy cách của người dùng sẽ khiến máy bơm bị hư hỏng. Một trong những bộ phận dễ bị hư hỏng nhất là bạc đá máy bơm hay còn gọi là bạc dẫn hướng. Thông số bạc đá bơm Grundfos CR Ứng dụng: thay… Xem Tiếp »

 •