• Đảm bảo hàng chính hãng
 • Miễn phí vận chuyển lên tới 100km
 • Bảo hành tận nhà
 • Mua hàng trả góp tiết kiệm
CÁC SẢN PHẨM TRONG

Tin tức

Tin tức mới nhất về máy bơm nước. nhập khẩu chính hãng giá cả cạnh tranh nhất

 • Bộ ruột bơm trục đứng đủ công suất chất lượng, giá tốt nhất tại miền Bắc

  Bộ ruột bơm trục đứng đủ công suất chất lượng, giá tốt nhất tại miền Bắc Hiện nay trên thị trường, máy bơm trục đứng được người dùng sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, khu công nghiệp, bơm cấp nước tòa nhà, chung cư cao tầng, bơm bù áp cứu hỏa, bơm áp nồi hơi, … Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, nếu không kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, thì máy bơm sẽ xảy ra các sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn như… Xem Tiếp »

 • Bạc đá bơm Grundfos CR 32, 45, 64, 85 (bạc dẫn hướng)

  Bạc đá bơm Grundfos CR 32, 45, 64, 85 (bạc dẫn hướng) Máy bơm nước trục đứng Grundfos CR sau thời gian dài vận hành sẽ xuất hiện những hao mòn nhất định, về lâu dài, do tác động của tự nhiên hoặc sự vận hành sai quy cách của người dùng sẽ khiến máy bơm bị hư hỏng. Một trong những bộ phận dễ bị hư hỏng nhất là bạc đá máy bơm hay còn gọi là bạc dẫn hướng. Thông số bạc đá bơm Grundfos CR Ứng dụng: thay… Xem Tiếp »

 • Địa chỉ sửa máy bơm nước trục đứng uy tín, chuyên nghiệp tại miền Bắc

  Địa chỉ sửa máy bơm nước trục đứng uy tín, chuyên nghiệp tại miền Bắc Máy bơm nước trục đứng sau thời gian dài vận hành sẽ xuất hiện những hao mòn nhất định, về lâu dài, do tác động của tự nhiên hoặc sự vận hành sai quy cách của người dùng sẽ khiến máy bơm bị hư hỏng. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực máy bơm, với đội ngũ kỹ thuật được tiếp cận sớm với bơm công nghiệp tại Hà Nội, Cường Thịnh Vương được biết… Xem Tiếp »

 • Phao tự động báo cạn, báo đầy máy bơm nước giá rẻ nhất trên Toàn quốc

  Phao tự động báo cạn, báo đầy máy bơm nước giá rẻ nhất trên Toàn quốc Phao điện tự động là 1 thiết bị điện thông minh giúp bảo vệ máy bơm và tiết kiệm điện năng rất nhiều so với những sản phẩm thông thường trên thị trường hiện nay. Sản phẩm là một hệ thống bơm nước tự động được thiết kế với khả năng vô cùng thông minh là sẽ tự động mở điện mô tơ bơm nước khi nước trong bồn cạn và tự động tắt điện mô tơ… Xem Tiếp »

 • Những lưu ý khi mua phớt máy bơm hóa chất

  Những lưu ý khi mua phớt máy bơm hóa chất Bất kể là phớt máy bơm nước hóa chất hay loại phớt máy bơm nào khác, khi mua bạn cũng phải lưu ý tới một số vấn đề như: Thứ nhất chất bơm là loại nào. Tiếp theo, nhiệt độ chất bơm đó ra sao, cao hay thấp hay trung bình. Những điều này sẽ quyết định đến vật liệu và cấu tạo của chiếc phớt bơm mà bạn muốn mua. Bên cạnh đó, giá cả và địa chỉ mua phớt máy… Xem Tiếp »

 • Sửa chữa, thay thế buồng máy bơm trục đứng Wilo

  Sửa chữa, thay thế buồng máy bơm trục đứng Wilo Bơm trục đứng Wilo là dòng bơm được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam. Sau một thời gian dài sử dụng, các máy bơm trục đứng có thể sẽ xảy ra sự cố khiến cho máy bơm không thể bơm được nước. Để sửa chữa nhanh chóng và triệt để các sự cố này, cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra mới có thể đưa ra những biện pháp chính xác. Một trong những sự cố thường gặp… Xem Tiếp »

 • Sửa máy bơm nước giá rẻ nhất trên thị trường

  Sửa máy bơm nước giá rẻ nhất trên thị trường Máy bơm nước sau thời gian dài vận hành sẽ xuất hiện những hao mòn nhất định, về lâu dài, do tác động của tự nhiên hoặc sự vận hành sai quy cách của người dùng sẽ khiến máy bơm bị hư hỏng. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực máy bơm, với đội ngũ kỹ thuật được tiếp cận sớm với bơm công nghiệp tại Hà Nội, Cường Thịnh Vương được biết đến là một trong những… Xem Tiếp »

 • Sửa máy bơm trục đứng nhanh chóng, uy tín, giá tốt nhất tại miền Bắc

  Sửa máy bơm trục đứng nhanh chóng, uy tín, giá tốt nhất tại miền Bắc   Máy bơm trục đứng thiết bị được dùng cho hệ thống bơm bù áp, bơm nồi hơi, bơm lọc nước RO, bơm nước công nghiệp. Một số hãng có thể kể đến như bơm trục đứng CNP, Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, KSB, Shimge, …. . Sau một thời gian dài sử dụng, các máy bơm trục đứng có thể sẽ xảy ra sự cố khiến cho máy bơm không thể bơm được nước. Để sửa chữa nhanh chóng và… Xem Tiếp »

 • Trục máy bơm trục đứng CNP chính hãng, giá tốt trên Toàn Quốc

  Trục máy bơm trục đứng CNP chính hãng, giá tốt trên Toàn Quốc Bơm trục đứng CNP là dòng bơm được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam. Sau một thời gian dài sử dụng, các máy bơm trục đứng có thể sẽ xảy ra sự cố khiến cho máy không thể bơm được nước. Để sửa chữa nhanh chóng và triệt để các sự cố này, cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra mới có thể đưa ra những biện pháp chính xác. Một trong những sự cố có… Xem Tiếp »

 • Cánh máy bơm Pentax chính hãng giá tốt nhất trên Toàn quốc

  Cánh máy bơm Pentax chính hãng giá tốt nhất trên Toàn quốc Cánh máy bơm Pentax chính hãng Cánh máy bơm Pentax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Pentax Italy tiêu chuẩn châu Âu. Đây là phụ kiện được sản xuất chính hãng đi kèm nhằm phục vụ cho khách hàng sửa chữa, thay thế khi cần thiết. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, có nguồn gốc xuất xứ (CO), Chất lượng(CQ) và đảm bảo tất cả các yêu cầu thông số kỹ thuật… Xem Tiếp »

 •