• Đảm bảo hàng chính hãng
 • Miễn phí vận chuyển lên tới 100km
 • Bảo hành tận nhà
 • Mua hàng trả góp tiết kiệm
CÁC SẢN PHẨM TRONG

Tin tức

Tin tức mới nhất về máy bơm nước. nhập khẩu chính hãng giá cả cạnh tranh nhất

 • Phớt máy bơm công nghiệp chính hãng, giá rẻ trên Toàn quốc

  Phớt máy bơm công nghiệp chính hãng, giá rẻ trên Toàn quốc Máy bơm nước công nghiệp được vận hành liên tục với công suất lớn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước của các đơn vị. Việc các máy bơm gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi, điển hình là máy bơm bị hư phớt. Phớt máy bơm công nghiệp hay còn có tên gọi khác là phốt máy bơm công nghiệp. Phớt máy bơm nước có tác dụng giúp làm kín bộ… Xem Tiếp »

 • Thiết kế, lắp đặt hệ bơm tăng áp trục đứng chất lượng, giá rẻ tại miền Bắc

  Thiết kế, lắp đặt hệ bơm tăng áp trục đứng chất lượng, giá rẻ tại miền Bắc Hệ bơm tăng áp trục đứng là tổ hợp gồm từ 02 máy bơm trục đứng đa tầng cánh trở lên, lắp song song với nhau, kết nối với cùng ống góp và ống đẩy, kết hợp sử dụng với các thiết bị liên quan đến ngành nước như: Bình tích áp, tủ điện điều khiển, biến tần, đồng hồ đo, … Hệ bơm tăng áp trục đứng được sử dụng cho các… Xem Tiếp »

 • Thiết kế, lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp công nghiệp tại miền Bắc

  Thiết kế, lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp công nghiệp tại miền Bắc Hệ thống máy bơm tăng áp công nghiệp là tổ hợp gồm từ 02 máy bơm nước trở lên, lắp song song với nhau, kết nối với cùng ống góp và ống đẩy, kết hợp sử dụng với các thiết bị liên quan đến ngành nước như: Bình tích áp, tủ điện điều khiển, đồng hồ đo, …. Hệ thống máy bơm tăng áp công nghiệp được sử dụng cho các chung cư, khu công… Xem Tiếp »

 • Sửa chữa, bảo dưỡng hệ bơm tăng áp SPERONI

  Sửa chữa, bảo dưỡng hệ bơm tăng áp SPERONI Các hệ bơm tăng áp SPERONI được ứng dụng rất phổ biến để bơm cấp nước cho các chung cư, tòa nhà, trường học, bệnh viện, … hệ bơm tăng áp SPERONI có khả năng đẩy cao rất tốt, có những model có thể bơm đẩy cao lên vài trăm mét nên rất thích hợp để bơm nước cho các khu nhà cao tầng. Trong quá trình sử dụng, các máy bơm trục đứng trong hệ bơm tăng áp SPERONI vẫn có… Xem Tiếp »

 • Bộ ruột bơm trục đứng đủ công suất chất lượng, giá tốt nhất tại miền Bắc

  Bộ ruột bơm trục đứng đủ công suất chất lượng, giá tốt nhất tại miền Bắc Hiện nay trên thị trường, máy bơm trục đứng được người dùng sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, khu công nghiệp, bơm cấp nước tòa nhà, chung cư cao tầng, bơm bù áp cứu hỏa, bơm áp nồi hơi, … Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, nếu không kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, thì máy bơm sẽ xảy ra các sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn như… Xem Tiếp »

 • Bạc đá bơm Grundfos CR 32, 45, 64, 85 (bạc dẫn hướng)

  Bạc đá bơm Grundfos CR 32, 45, 64, 85 (bạc dẫn hướng) Máy bơm nước trục đứng Grundfos CR sau thời gian dài vận hành sẽ xuất hiện những hao mòn nhất định, về lâu dài, do tác động của tự nhiên hoặc sự vận hành sai quy cách của người dùng sẽ khiến máy bơm bị hư hỏng. Một trong những bộ phận dễ bị hư hỏng nhất là bạc đá máy bơm hay còn gọi là bạc dẫn hướng. Thông số bạc đá bơm Grundfos CR Ứng dụng: thay… Xem Tiếp »

 • Địa chỉ sửa máy bơm nước trục đứng uy tín, chuyên nghiệp tại miền Bắc

  Địa chỉ sửa máy bơm nước trục đứng uy tín, chuyên nghiệp tại miền Bắc Máy bơm nước trục đứng sau thời gian dài vận hành sẽ xuất hiện những hao mòn nhất định, về lâu dài, do tác động của tự nhiên hoặc sự vận hành sai quy cách của người dùng sẽ khiến máy bơm bị hư hỏng. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực máy bơm, với đội ngũ kỹ thuật được tiếp cận sớm với bơm công nghiệp tại Hà Nội, Cường Thịnh Vương được biết… Xem Tiếp »

 • Phao tự động báo cạn, báo đầy máy bơm nước giá rẻ nhất trên Toàn quốc

  Phao tự động báo cạn, báo đầy máy bơm nước giá rẻ nhất trên Toàn quốc Phao điện tự động là 1 thiết bị điện thông minh giúp bảo vệ máy bơm và tiết kiệm điện năng rất nhiều so với những sản phẩm thông thường trên thị trường hiện nay. Sản phẩm là một hệ thống bơm nước tự động được thiết kế với khả năng vô cùng thông minh là sẽ tự động mở điện mô tơ bơm nước khi nước trong bồn cạn và tự động tắt điện mô tơ… Xem Tiếp »

 • Những lưu ý khi mua phớt máy bơm hóa chất

  Những lưu ý khi mua phớt máy bơm hóa chất Bất kể là phớt máy bơm nước hóa chất hay loại phớt máy bơm nào khác, khi mua bạn cũng phải lưu ý tới một số vấn đề như: Thứ nhất chất bơm là loại nào. Tiếp theo, nhiệt độ chất bơm đó ra sao, cao hay thấp hay trung bình. Những điều này sẽ quyết định đến vật liệu và cấu tạo của chiếc phớt bơm mà bạn muốn mua. Bên cạnh đó, giá cả và địa chỉ mua phớt máy… Xem Tiếp »

 • Sửa chữa, thay thế buồng máy bơm trục đứng Wilo

  Sửa chữa, thay thế buồng máy bơm trục đứng Wilo Bơm trục đứng Wilo là dòng bơm được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam. Sau một thời gian dài sử dụng, các máy bơm trục đứng có thể sẽ xảy ra sự cố khiến cho máy bơm không thể bơm được nước. Để sửa chữa nhanh chóng và triệt để các sự cố này, cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra mới có thể đưa ra những biện pháp chính xác. Một trong những sự cố thường gặp… Xem Tiếp »

 •