• Đảm bảo hàng chính hãng
 • Miễn phí vận chuyển lên tới 100km
 • Bảo hành tận nhà
 • Mua hàng trả góp tiết kiệm

Hướng dẫn vận hành máy bơm chìm Pentax hiệu quả

 • Mã Sản Phẩm: Hướng dẫn vận hành máy bơm chìm Pentax hiệu quả
 • Giá Thị Trường:
 • Giá Tại CTV:Liên hệ
Giá niêm yết:
Liên hệ ₫
Khuyến mãi:
 • Giá ưu đãi đặc biệt khi mua online: 0989 490 236
 • Hướng dẫn vận hành máy bơm chìm Pentax hiệu quả

CTV PUMPS cam kết

Tất cả hàng hóa bày bán tại CTV PUMPS đều có chất lượng tốt.

 • Trả tiền
  Khi nhận hàng
 • Miễn phí
  vận chuyển
 • Đảm bảo hàng hóa
  Đổi trả, hoàn tiền với sản phẩm lỗi.

Hướng dẫn vận hành máy bơm chìm Pentax hiệu quả

Khái niệm bơm chìm

Máy bơm chìm là dòng bơm được thiết kế đặc biệt để bơm chìm dưới nước mà không sợ bị rò điện từ máy bơm ra, motor có thể hoạt động tốt trong môi trường ngâm nước lâu dài. Dòng bơm này thường có chỉ số bảo vệ động cơ cao nhất – IP68- chống bụi xâm nhập và chống thấm ẩm tối ưu.

Phân biệt các dòng bơm chìm

Hiện nay có rất nhiều các dòng bơm chìm với tính năng và công dụng khác nhau có thể phân thành  máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm hút bùn, máy bơm chìm hút hóa chất, máy bơm chìm giếng khoan…

Mỗi dòng bơm sẽ được trang bị thêm các phụ kiện như dao cắt rác, phao chống cạn, chống tràn

Ứng dụng của bơm chìm nước thải Pentax

Máy bơm chìm Pentax được sử dụng để bơm nước thải, thoát nước tù đọng, nước lụt, bơm hố móng xây dựng, bơm tháo nước ao hồ, cặn bẩn,..

huong-dan-van-hanh-may-bom-chim-pentax-hieu-qua

Hướng dẫn vận hành máy bơm chìm Pentax hiệu quả

Cách vận hành máy bơm chìm nước thải Pentax hiệu quả

+ Máy cần phải được ngâm trong nước để máy có thể hoạt động mà không bị nóng. Nếu nước quá cạn hoặc máy bơm chạy khô khoảng hơn 10 phút có thể sẽ bị cháy bơm. Để khắc phục tình trạng này nhiều dòng bơm chìm được tích hợp phao điện tự động, khi mực nước ngập quá phao thì bơm tự động kích hoạt và nước xuống dưới phao thì bơm sẽ tự ngắt điện.

+ Tùy theo mục đích sử dụng mà chọn loại bơm cho phù hợp nhu: máy bơm chìm chân lưới dùng để bơm nước thải sinh hoạt, máy bơm chìm chân kiềng để bơm bùn, một vài dòng bơm trang bị thêm cánh cắt rác để bơm được nước thải có chứa cả xơ, sợi…Nếu bơm hóa chất thì thân bơm phải được cấu tạo bằng inox 304, 316.. Lựa chọn máy bơm phải phù hợp với lưu lượng và cột áp ưu cầu.

+ Để tăng tuổi thọ cho bơm, cần phải có chế độ bảo quản bơm hợp lý, với mỗi chất liệu cấu tạo nên bơm sẽ có cách bảo quản khác nhau

Đối với các máy bơm chìm vỏ nhựa: máy chịu va đập kém và không chịu được nhiệt, phèn tuy nhiên lại chịu mặn khá tốt, có thể chịu được axit hay kiềm nhẹ

Đối với máy bơm chìm thân gang: tuy chịu áp lực tốt hơn, nhưng gang rất giòn sẽ dễ vỡ khi va đập mạnh, chịu mặn kém, dễ bị ăn mòn.

Máy bơm chìm thân inox có khả năng chống chịu với môi trường tốt nhất: chống ăn mòn, mài mòn, chịu được va đập, chịu được cả axit, ba zơ, dung môi, riêng chất liệu Inox 316 chịu được đa số axit đậm đặc.

+ Cần chọn chất liệu bơm phù hợp với mục đích sử dụng, không bơm trong tình trạng khô nước, chọn điện thế phù hợp và tuyệt đối không được tự ý mở hay thay đổi cấu tạo bơm.

Nhận xét về sản phẩm
Viết bình luận ngay

SẢN PHẨM GỢI Ý