• Đảm bảo hàng chính hãng
 • Miễn phí vận chuyển lên tới 100km
 • Bảo hành tận nhà
 • Mua hàng trả góp tiết kiệm

Thay phớt máy bơm công nghiệp Pentax

 • Mã Sản Phẩm: Thay phớt máy bơm công nghiệp Pentax
 • Giá Thị Trường:
 • Giá Tại CTV:Liên hệ
Giá niêm yết:
Liên hệ ₫
Khuyến mãi:
 • Giá ưu đãi đặc biệt khi mua online: 0989 490 236
 • Thay phớt máy bơm công nghiệp Pentax

CTV PUMPS cam kết

Tất cả hàng hóa bày bán tại CTV PUMPS đều có chất lượng tốt.

 • Trả tiền
  Khi nhận hàng
 • Miễn phí
  vận chuyển
 • Đảm bảo hàng hóa
  Đổi trả, hoàn tiền với sản phẩm lỗi.

Thay phớt máy bơm công nghiệp Pentax

Dấu hiệu máy bơm công nghiệp Pentax bị hỏng phớt

Khi máy bơm bị hỏng phớt, sẽ bơm không lên được nước mồi. Nước vào nhưng bị mất nước, có nước chảy ra ở khe trục , nằm ở phần nối thân động cơ với buồng chứa modul cánh quạt đây là hiện tượng gặp khá phổ biến ở máy bơm nước.

Nguyên nhân máy bơm công nghiệp Pentax bị hỏng phớt

+ Khi lựa chọn máy bơm cho một mục đích sử dụng nào đó ngoài việc lựa chọn lưu lượng, cột áp, công suất, ta phải chú ý đến chất lỏng bơm, nhiệt độ chất lỏng bơm,… vì những yếu tố này tác động trực tiếp đến phớt, nếu lựa chọn không phù hợp sẽ nhanh chóng làm hư hỏng phớt.

+ Để bơm chạy lâu trong tình trạng không có nước: bơm chạy khô lâu khiến cho bề mặt tiếp xúc giữa phần tĩnh với phần động sinh nhiệt làm vỡ cấu trúc phớt và phớt bị hư hỏng.

thay-phot-may-bom-cong-nghiep-pentax1

Thay phớt máy bơm công nghiệp Pentax

+ Máy bơm bị rung: Có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng bơm bị rung, chủ yếu vẫn là do sự mất cân bằng bơm, bơm bị lệch trục, hay bơm có điểm hoạt động ở quá xa so với điểm hiệu suất cao nhất.. Bơm bị rung lắc sẽ làm cho phớt nhanh bị hư hỏng.

+ Va đập mạnh khớp nối vào trục bơm:Mặt phớt cơ khí là bộ phận khá yếu, “nhạy cảm” với tác động mạnh. Đập mạnh khớp nối lên trục bơm có thể làm hỏng phớt cơ khí.

+ Người vận hành không tuân thủ theo các quy định của nhà sản xuất khi sử dụng bơm: Không tuân thủ đúng quy trình khởi động bơm hay quy trình lắp đặt bơm là một trong số các nguyên nhân chính làm hỏng phớt cơ khí. Khởi động bơm không đúng có thể làm cho động cơ bị giật nhả và trục bơm bị xoắn cuộn. Lắp đặt phớt cơ khí không đúng có thể làm hỏng các bộ phận đàn hồi của phớt (như o-ring) hay gây ra nhiều tác hại khác. Nhìn chung, phớt cơ khí là cấu kiện rất dễ hỏng do mặt phớt rất nhẵn phẳng. Chỉ cần một vài hạt bụi bẩn có thể ảnh hưởng đến mặt phớt.

+ Làm mát cho phớt không hợp lý: Nếu không có nước làm mát, mặt phớt bị bẩn, phớt có thể bị nóng và ăn mòn rất nhanh.

+ Lựa chọn sai loại phớt hay vật liệu cho phớt: Khi lựa chọn phớt cơ khí cần phải cân nhắc các yếu tố đặc tính của dịch bơm như nhiệt độ, tính axit, hay áp lực bơm…

Quy trình thay phớt máy bơm công nghiệp Pentax

+ Tiến hành tháo những ốc ở ngoài thân máy bơm (chú ý vận đề tay và so le tránh gây rác gioăng máy bơm )

+ Sử dụng thiết bị nâng hạ tháo buồng bơm với phần đế bơm và cánh bơm. Tiến hành tháo từ từ từng bộ phận từ rọ bơm, cánh bơm, buồng bơm, phớt bơm, phần động cơ. Tháo dầu bảo vệ phớt xả ra ngoài.

+ Kiểm tra các bộ phận xem có bộ phận nào hư hỏng. Sứt mẻ, bị mòn không lên phương án thay thế.

+ dự định một số dụng cụ lắp đặt, vật tư vào vị trí để lắp đặt máy bơm

+ Thao tác lắp từng bộ phận thao thứ tự ngược lại như tháo áy bơm.

+ Cân chỉnh lại phớt máy bơm đã êm và so le chắc chẵn chưa.

+ Lắp cánh máy bơm kiểm tra động cơ có bị sát không, căn chỉnh ốc của máy bơm.

+ Tiền hành đổ dầu vào buồng phớt máy bơm

+ Kiểm tra lại toàn bộ các bộ phận máy bom xem đã đầy đủ chưa, và đúng vị trí một vài vị trí gioăng buồng máy bơm có bị hở không. Và tiến hành chạy thử máy bơm.

thay-phot-may-bom-cong-nghiep-pentax

Thay phớt máy bơm công nghiệp Pentax

Những chú ý để phát hiện sự cố về phớt máy bơm công nghiệp Pentax

Để phớt bơm làm việc được lâu và an toàn hơn khi bơm nước cần chú ý không để chạy máy không có nước lâu khiến bơm hỏng phớt và nguy hiểm hơn nữa là dẫn tới tình trạng cháy máy bơm. Đồng thời kiểm tra đặc tính hút và tiêu thụ năng lượng vì sẽ có ích đối với tình trạng bơm trong việc kéo dài tuổi thọ. Đi bảo dưỡng định kỳ bơm là phương pháp hữu hiệu để phát hiện ra triệu chứng hư hỏng sớm nhất của bơm bởi tiến trình bảo dưỡng phù hợp đối với rò rỉ bơm là yếu tố cần thiết đối với một vật dụng cần yếu tố kín như bơm.

Cường Thịnh Vương từ lâu đã được biết đến là đơn vị chuyên thi công, sửa chữa máy bơm nước uy tín, chuyên nghiệp nhất tại làng bơm Miền Bắc. Thương hiệu và uy tín của chúng tôi được xây dựng nên từ chất lượng dịch vụ tuyệt vời, do đó, có thể nói rằng,” muốn sửa máy bơm nước, hãy lựa chọn Cường Thịnh Vương”

Hotline kĩ thuật: 0989490236

Nhận xét về sản phẩm
Viết bình luận ngay

SẢN PHẨM GỢI Ý