• Đảm bảo hàng chính hãng
 • Miễn phí vận chuyển lên tới 100km
 • Bảo hành tận nhà
 • Mua hàng trả góp tiết kiệm
CÁC SẢN PHẨM TRONG

Tin tức

Tin tức mới nhất về máy bơm nước. nhập khẩu chính hãng giá cả cạnh tranh nhất

 • Sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm chìm nước thải uy tín chuyên nghiệp

  Sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm chìm nước thải uy tín chuyên nghiệp Máy bơm chìm nước thải là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải, hệ thống thoát nước của các nhà máy lớn cũng như của các thành phố. Máy bơm này có tác dụng hút cũng như di chuyển nguồn nước thải dạng lỏng như nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, y tế… Đối với loại máy móc nào cũng vậy, trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi… Xem Tiếp »

 • Phớt máy bơm chìm nước thải Ebara D

  Phớt máy bơm chìm nước thải Ebara D Bơm chìm nước thải là loại bơm được lắp đặt chìm dưới nước, thường được dùng để bơm nước thải từ vị trí này đến vị trí khác hoặc đến bể thu gom chờ xử lý, hay dùng để bơm  tại các công trình xây dựng hố móng, bơm bùn …  Do yêu cầu lắp đặt đặc biệt, cả động cơ và buồng bơm đặt chìm dưới nước nên cần bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ. Phớt bơm chìm là một trong những phụ… Xem Tiếp »

 • Sửa máy bơm nước tại Hà Nội uy tín, chất lượng

  Sửa máy bơm nước tại Hà Nội uy tín, chất lượng Cường Thịnh Vương chuyên sửa máy bơm nước nông nghiệp, bơm nước gia đình, bơm nước chạy chạy xăng , bơm nước công nghiệp, bơm nước hồ cá, bơm nước tăng áp tăng áp, bơm nước giếng khoan, bơm nước thải, … Với tất cả các lỗi về máy bơm. + Sửa máy bơm nước chạy nhưng không lên nước. + Sửa máy bơm nước chạy kêu gằn, có mùi khét. + Sửa máy bơm nước chạy có tiếng ồn,… Xem Tiếp »

 • Thiết kế, lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp Stac Italy

  Thiết kế, lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp Stac Italy Hệ thống máy bơm tăng áp Stac Italy có tác dụng tăng áp lực nước cho hệ thống máy bơm công nghiệp, chữa cháy, tăng áp lực nước cho đường ống và các thiết bị sử dụng nước. Thiết kế và lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp là một trong những dịch vụ hạng mục rất được khách hàng tin tưởng và lắp đặt tại Cường Thịnh Vương. Hệ thống máy bơm tăng áp sử dụng bơm Stac… Xem Tiếp »

 • Sửa máy bơm chìm trục ngang khi bị cháy

  Sửa máy bơm chìm trục ngang khi bị cháy Bơm chìm trục ngang thường được sử dụng trong các ứng dụng sau: + Hệ thống làm mát, công trình nhạc nước, công viên, xử lý nước thải, tiểu cảnh sân vườn, hồ cá + Dùng để thoát nước cho kênh rạch, thủy lợi, vành đai thủy lợi, trong chuồng trại chăn nuôi + Xây dựng: công trình nhà ở, khu chung cư, tòa nhà cao tầng, bơm thoát nước,… + Phòng cháy chữa cháy, nhà máy công nghiệp, các công trình… Xem Tiếp »

 • Cung Cấp, Lắp Đặt, Sửa Chữa Máy Bơm EBARA

  Cung Cấp, Lắp Đặt, Sửa Chữa Máy Bơm EBARA Máy bơm nước Ebara là thiết bị dân dụng không thể thiếu đối với những hộ gia đình, cơ sở sản xuất, kinh doanh, …Trong quá trình sử dụng, các máy bơm  sẽ không thể tránh khỏi các sự cố, làm ảnh hưởng đến hoạt động liên tục của các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, kinh doanh, …của các tổ chức, đơn vị. Nhằm giúp các khách hàng khắc phục các sự cố xảy ra với máy bơm một… Xem Tiếp »

 • Sửa Máy Bơm Công Nghiệp Linh Động Tại Hà Nội

  Sửa Máy Bơm Công Nghiệp Linh Động Tại Hà Nội Trong nhiều năm sửa máy bơm nước ở khắp các tỉnh thành, CTV Services có đội ngũ thợ sửa bơm chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội, đảm bảo khắc phục hoàn toàn ,triệt để các sự cố, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng máy bơm nước trên thị trường hiện nay.Từ khi thành lập cho đến nay, Cường Thịnh Vương đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành một trong những đơn vị sửa bơm đứng… Xem Tiếp »

 • Cung cấp máy bơm công nghiệp cho tất cả các tỉnh thành trên Toàn Quốc

  Cung cấp máy bơm công nghiệp cho tất cả các tỉnh thành trên Toàn Quốc Máy bơm công nghiệp là loại bơm có công suất lớn, bơm với lưu lượng và cột áp cao nên được sử dụng chủ yếu cho các khu công nghiệp, chế biến sản xuất, các hệ thống bơm cứu hỏa, giải nhiệt, tuần hòa, bơm cấp nước sạch cho các khu chung cư, bơm trong hệ thống xử lý nước thải, bơm hóa chất ,dầu… Máy bơm công nghiệp là tư liệu sản xuất không… Xem Tiếp »

 • sửa chữa bảo dưỡng máy Tohatsu

  sửa chữa bảo dưỡng máy Tohatsu Máy bơm chữa cháy Tohatsu có vai trò vô cùng quan trọng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy để làm bơm dự phòng, sử dụng cho các xe cứu hỏa chuyên dụng. Chính vì thế cần bảo trì bảo dưỡng máy bơm Tohatsu thường xuyên để kịp thời phát hiện các sự cố có thể xảy ra và khắc phục. Khi máy bơm gặp sự cố, để có thể chẩn đoán và sửa chữa máy bơm một cách chính xác và nhanh nhất… Xem Tiếp »

 • Máy bơm nước Ebara – Sửa chữa, Bảo dưỡng

  Vì sao lại bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm nước Ebara ? Máy bơm nước Ebara xuất xứ từ Ý là dòng bơm được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Dòng bơm này được sử dụng cho rất nhiều các ứng dụng công nghiệp, bơm nước sạch sinh hoạt, bơm nước cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy, bơm nước tuần hoàn giải nhiệt, điều hòa…. Một số sự cố thường gặp khi máy bơm nước Ebara bị hỏng: máy bị cháy động cơ, bị hỏng phớt, hỏng… Xem Tiếp »

 •