• Đảm bảo hàng chính hãng
 • Miễn phí vận chuyển lên tới 100km
 • Bảo hành tận nhà
 • Mua hàng trả góp tiết kiệm
CÁC SẢN PHẨM TRONG

Tin tức

Tin tức mới nhất về máy bơm nước. nhập khẩu chính hãng giá cả cạnh tranh nhất

 • Sửa máy bơm chìm trục ngang khi bị cháy

  Sửa máy bơm chìm trục ngang khi bị cháy Bơm chìm trục ngang thường được sử dụng trong các ứng dụng sau: + Hệ thống làm mát, công trình nhạc nước, công viên, xử lý nước thải, tiểu cảnh sân vườn, hồ cá + Dùng để thoát nước cho kênh rạch, thủy lợi, vành đai thủy lợi, trong chuồng trại chăn nuôi + Xây dựng: công trình nhà ở, khu chung cư, tòa nhà cao tầng, bơm thoát nước,… + Phòng cháy chữa cháy, nhà máy công nghiệp, các công trình… Xem Tiếp »

 • Cung Cấp, Lắp Đặt, Sửa Chữa Máy Bơm EBARA

  Cung Cấp, Lắp Đặt, Sửa Chữa Máy Bơm EBARA Máy bơm nước Ebara là thiết bị dân dụng không thể thiếu đối với những hộ gia đình, cơ sở sản xuất, kinh doanh, …Trong quá trình sử dụng, các máy bơm  sẽ không thể tránh khỏi các sự cố, làm ảnh hưởng đến hoạt động liên tục của các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, kinh doanh, …của các tổ chức, đơn vị. Nhằm giúp các khách hàng khắc phục các sự cố xảy ra với máy bơm một… Xem Tiếp »

 • Sửa Máy Bơm Công Nghiệp Linh Động Tại Hà Nội

  Sửa Máy Bơm Công Nghiệp Linh Động Tại Hà Nội Trong nhiều năm sửa máy bơm nước ở khắp các tỉnh thành, CTV Services có đội ngũ thợ sửa bơm chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội, đảm bảo khắc phục hoàn toàn ,triệt để các sự cố, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng máy bơm nước trên thị trường hiện nay.Từ khi thành lập cho đến nay, Cường Thịnh Vương đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành một trong những đơn vị sửa bơm đứng… Xem Tiếp »

 • Cung cấp máy bơm công nghiệp cho tất cả các tỉnh thành trên Toàn Quốc

  Cung cấp máy bơm công nghiệp cho tất cả các tỉnh thành trên Toàn Quốc Máy bơm công nghiệp là loại bơm có công suất lớn, bơm với lưu lượng và cột áp cao nên được sử dụng chủ yếu cho các khu công nghiệp, chế biến sản xuất, các hệ thống bơm cứu hỏa, giải nhiệt, tuần hòa, bơm cấp nước sạch cho các khu chung cư, bơm trong hệ thống xử lý nước thải, bơm hóa chất ,dầu… Máy bơm công nghiệp là tư liệu sản xuất không… Xem Tiếp »

 • sửa chữa bảo dưỡng máy Tohatsu

  sửa chữa bảo dưỡng máy Tohatsu Máy bơm chữa cháy Tohatsu có vai trò vô cùng quan trọng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy để làm bơm dự phòng, sử dụng cho các xe cứu hỏa chuyên dụng. Chính vì thế cần bảo trì bảo dưỡng máy bơm Tohatsu thường xuyên để kịp thời phát hiện các sự cố có thể xảy ra và khắc phục. Khi máy bơm gặp sự cố, để có thể chẩn đoán và sửa chữa máy bơm một cách chính xác và nhanh nhất… Xem Tiếp »

 • Máy bơm nước Ebara – Sửa chữa, Bảo dưỡng

  Vì sao lại bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm nước Ebara ? Máy bơm nước Ebara xuất xứ từ Ý là dòng bơm được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Dòng bơm này được sử dụng cho rất nhiều các ứng dụng công nghiệp, bơm nước sạch sinh hoạt, bơm nước cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy, bơm nước tuần hoàn giải nhiệt, điều hòa…. Một số sự cố thường gặp khi máy bơm nước Ebara bị hỏng: máy bị cháy động cơ, bị hỏng phớt, hỏng… Xem Tiếp »

 • Thi công lắp đặt hệ thống máy bơm chìm

  Thi công lắp đặt hệ thống máy bơm chìm  Hệ thống máy bơm chìm  có vai trò quan trọng trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của con người. được sử dụng cho nước thải và nước thải cho các tầng hầm, bến nâng tải, khu vực nằm thấp nơi nước thu gom, cống rãnh dưới cống rãnh từ nhà vệ sinh trong nhà và tại doanh nghiệp,.. Do đó, các máy bơm này cần phải được thiết kế lắp đặt sao cho vận hành hiệu quả nhất, hạn… Xem Tiếp »

 • Sửa bơm trục đứng ebara không lên nước

  Sửa máy bơm trục đứng Ebara chạy không lên nước Máy bơm trục đứng Ebara thi thoảng vẫn có thể xảy ra các sự cố, có thể do lỗi của nhà sản xuất nhưng phần lớn vẫn là do quá trình vận hành chưa đúng theo yêu cầu. Vậy đâu là nguyên nhân của hiện tượng máy bơm trục đứng Ebara không lên nước và cách khắc phục thế nào cho hiệu quả, quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! Nguyên nhân máy bơm trục đứng Ebara không… Xem Tiếp »

 • Tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

  Tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp Tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy Hệ thống phòng cháy chữa cháy có vai trò vô cùng quan trọng trong các chung cư, cao ốc, tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, chế biến sản xuất, công trình xây dựng để bảo vệ cho tài sản và tính mạng của con người. Vì thế, các đơn vị thiết kế và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy… Xem Tiếp »

 • Bảo dưỡng hệ thống máy bơm Chiller

  Bảo dưỡng hệ thống máy bơm Chiller Trong hệ thống giải nhiệt Chiller, bộ phận quan trọng nhất chính là các máy bơm nước. Các máy bơm này có nhiệm vụ vận chuyển tuần hoàn nước nóng lạnh cho hệ thống giải nhiệt. Việc tính toán công suất của các máy bơm cho hệ thống Chiller cần phải được thực hiện chính xác, và các máy bơm phải hoạt động rất hiệu quả vì các hệ thống CHiller chiếm rất nhiều năng lượng trong tòa nhà, nếu quản lý không… Xem Tiếp »

 •