• Đảm bảo hàng chính hãng
 • Miễn phí vận chuyển lên tới 100km
 • Bảo hành tận nhà
 • Mua hàng trả góp tiết kiệm
CÁC SẢN PHẨM TRONG

Tin tức

Tin tức mới nhất về máy bơm nước. nhập khẩu chính hãng giá cả cạnh tranh nhất

 • Ốp, Cánh bơm trục đứng CNP CDL/CDLF 120, 150, 200 công suất lớn

  Máy bơm trục đứng CNP CDL/CDLF là dòng máy bơm trục đứng đa cấp nhiều tầng cánh vận chuyển nước sạch, không có chất ăn mòn, bơm thường được dùng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, cấp nước chung cư cao tầng, cấp nước thành phố, thủy lợi, bơm nước sinh hoạt và nước nóng cho các tòa nhà, xử lý nước công nghiệp, lọc nước, nồi hơi, bơm bù áp cho hệ thống phòng cháy chữa cháy và vận chuyển nước sạch nói chung… Máy bơm trục đứng CNP CDL/CDLF sau thời gian dài vận hành sẽ… Xem Tiếp »

 • Phớt máy bơm bù áp Ebara

  Máy bơm bù áp Ebara Máy bơm bù áp Ebara được người dùng sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, khu công nghiệp, bơm cấp nước tòa nhà, chung cư cao tầng, bơm bù áp cứu hỏa, bơm áp nồi hơi… Việc các máy bơm trục đứng Ebara gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi, điển hình là máy bơm bị hư phớt. Phớt bơm còn biết đến với tên gọi khác là vòng đệm phớt. Chức năng chính của phớt máy bơm là làm kín trục của máy… Xem Tiếp »

 • Cường Thịnh Vương gia công cánh máy bơm theo yêu cầu inox, gang, đồng

  Các cánh máy bơm có tác dụng tạo và định hướng chuyển động của nước bên trong bơm, có vai trò rất quan trọng trong máy bơm vì thế khi cánh máy bơm bị hỏng cần phải thay các cánh đúng chính hãng, để đảm bảo kỹ thuật an toàn cho các máy bơm khi hoạt động trở lại. Tuy nhiên không phải cánh máy bơm nào cũng có sẵn trên thị trường, việc chờ đợi cánh bơm của hãng sẽ gây tốn thời gian gây tổn hại đến quá… Xem Tiếp »

 • Những lưu ý khi chọn phớt máy bơm bù áp thay thế

    Máy bơm bù áp được người dùng sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, khu công nghiệp, bơm cấp nước tòa nhà, chung cư cao tầng, bơm bù áp cứu hỏa, bơm áp nồi hơi, … Trong quá trình vận hành, sẽ xuất hiện những hao mòn nhất định, về lâu dài, do tác động của tự nhiên hoặc sự vận hành sai quy cách của người dùng sẽ khiến máy bơm bị hư hỏng nhất là bộ phận phớt máy bơm nước. Phớt máy bơm còn biết đến với tên gọi khác… Xem Tiếp »

 • Dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng máy bơm trục đứng

    Máy bơm trục đứng là một dòng máy được thiết kế với cột áp đẩy nước rất cao, công suất lớn, độ bền lâu dài. Tuy nhiên sau một quá trình sử dụng lâu dài, độ bền của máy có thể bị giảm đi do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì thế chúng ta cần tiến hành bảo dưỡng máy bơm để kéo dài tuổi thọ của máy và kịp thời phát hiện những sự cố có thể xảy ra. Quy trình bảo dưỡng máy bơm trục đứng + Kiểm… Xem Tiếp »

 • Lợi ích của việc bảo dưỡng máy bơm nước định kỳ

  Máy bơm nước được sử dụng để bơm nước cho các hệ thống cấp nước sạch, bơm nước điều hòa giải nhiệt, tưới tiêu, bơm nước cho các hệ thống tuần hoàn, phòng cháy chữa cháy, bơm nước thải… Việc vận hành khai thác không hề đơn giản, tuy nhiên việc bảo trì và sửa chữa còn phức tạp hơn rất nhiều, đòi hỏi người thực hiện phải chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Lợi ích của bảo dưỡng máy bơm Máy bơm nước luôn phải hoạt động liên tục nên sự… Xem Tiếp »

 • Phớt bơm hóa chất, dầu nóng type 224UU

  Thông số kỹ thuật của phớt: Kiểu phớt: Double Seal phớt cơ khí 224uu (mechanical Seal 224uu) Vật liệu phớt: SiC/SiC/Viton Nhiệt độ làm việc : -30 °C ~ +300 °C Áp suất max: 40 Bar Môi chất làm việc: hóa chất, dầu nóng Ứng dụng của phớt: Phớt máy bơm 224UU hay phụ kiện của máy bơm nước đang được cung cấp tại Cường Thịnh Vương JSC với ứng dụng làm kín trục bơm, sử dụng cho bơm hoá chất, bơm dệt nhuộm, bơm dầu nóng, phớt máy bơm 224UU chịu được các hóa chất ăn… Xem Tiếp »

 • Phớt cơ khí máy bơm trục đứng Saer

  Bơm trục đứng Saer là dòng máy bơm ly tâm đa tầng cánh được ứng dụng trong nông nghiệp, công nghiệp, dùng trong hệ thống PCCC, hệ thống tăng áp, làm lạnh, hệ thống xử lý nước, lưu thông. Bơm trục đứng Saer có khả năng đẩy cao rất tốt, có những model có thể bơm đẩy cao lên vài trăm mét nên rất thích hợp để bơm nước cho các khu nhà cao tầng. Phớt máy bơm trục đứng Saer hay phụ kiện của máy bơm trục đứng đang được cung cấp tại Cường… Xem Tiếp »

 • Phớt máy bơm, phớt lùn Type MG1-100

  Thông số kỹ thuật của phớt: + Loại phớt: phớt lùn + Kiểu phớt: MG1-100 + Vật liệu: SiC/ SiC/ VITON/ SUS304 + Nhiệt độ làm việc: -20 °C ~ +180 °C + Môi chất làm việc: nước sạch, nước thải, nước có cát, nước có hóa chất + Áp suất Max: 16 bar Ứng dụng của phớt: Phớt máy bơm MG1 dùng cho các hãng bơm sau: + Phớt dùng cho máy bơm nước, bơm hoá chất, bơm nước nóng. + Phớt bơm trục ngang Ebara, Grundfos… + Phớt máy bơm chìm… Xem Tiếp »

 • Phớt máy bơm, phớt lùn Type MG1-95

  Thông số kỹ thuật của phớt: + Loại phớt: phớt lùn + Kiểu phớt: MG1-95 + Vật liệu: SiC/ SiC/ VITON/ SUS304 + Nhiệt độ làm việc: -20 °C ~ +180 °C + Môi chất làm việc: nước sạch, nước thải, nước có cát, nước có hóa chất + Áp suất Max: 16 bar Ứng dụng của phớt: Phớt máy bơm MG1 dùng cho các hãng bơm sau: + Phớt dùng cho máy bơm nước, bơm hoá chất, bơm nước nóng. + Phớt bơm trục ngang Ebara, Grundfos… + Phớt máy bơm chìm… Xem Tiếp »

 •