• Đảm bảo hàng chính hãng
 • Miễn phí vận chuyển lên tới 100km
 • Bảo hành tận nhà
 • Mua hàng trả góp tiết kiệm

Những thương hiệu máy bơm nổi tiếng tại Mỹ

 • Mã Sản Phẩm: Những thương hiệu máy bơm nổi tiếng tại Mỹ
 • Giá Thị Trường:
 • Giá Tại CTV:Liên hệ
Giá niêm yết:
Liên hệ ₫
Khuyến mãi:
 • Giá ưu đãi đặc biệt khi mua online: 0989 490 236
 • Những thương hiệu máy bơm nổi tiếng tại Mỹ

CTV PUMPS cam kết

Tất cả hàng hóa bày bán tại CTV PUMPS đều có chất lượng tốt.

 • Trả tiền
  Khi nhận hàng
 • Miễn phí
  vận chuyển
 • Đảm bảo hàng hóa
  Đổi trả, hoàn tiền với sản phẩm lỗi.

Những thương hiệu máy bơm nổi tiếng tại Mỹ

Các thương hiệu máy bơm nước đến từ Mỹ rất được tin dùng ở nước ta vì có chất lượng rất cao, có độ bền bỉ, chắc chắn và đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thực tế tại Việt Nam. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách 3 thương hiệu máy bơm nổi tiếng đến từ Mỹ để quý khách có thêm thông tin khi lựa chọn sản phẩm máy bơm cho phù hợp.

Máy bơm nước Franklin

Đây là thương hiệu bơm chuyên về dòng bơm hỏa tiễn. Máy bơm hỏa tiễn Franklin được sản xuất nguyên chiếc tại Mỹ, với công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực máy bơm giúp bơm có khả năng hoạt động liên tục, ổn định, mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Máy bơm được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp chống gỉ, ăn mòn, có khả năng chịu được oxy hóa, bền bỉ và an toàn. Dòng bơm này rất phù hợp với điều kiện sử dụng ở Việt Nam, nhất là vùng đồi núi có địa hình phức tạp, các vùng thường xuyên phải chịu hạn hán. Dòng bơm này có khả năng hút sâu tốt nhất hiện nay và có khả năng đẩy cao lên vài trăm mét.

nhung-thuong-hieu-may-bom-noi-tieng-tai-my

Những thương hiệu máy bơm nổi tiếng tại Mỹ

Máy bơm định lượng Blue- White

Đây là thương hiệu máy bơm định lượng nổi tiếng trên thế giới, chuyên dùng cho ngành công nghiệp hóa chất , thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm…Ưu điểm của dòng bơm này là có lưu lượng bơm rất chính xác và có thể bơm được một số hóa chất có tính ăn mòn. Đa số các máy bơm định lượng Blue-white tại Việt Nam đều là dòng bơm định lượng điện tử, do đó lưu lượng bơm cực kỳ chính xác. Bên cạnh đó bơm có diện tích khá bé nên có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

nhung-thuong-hieu-may-bom-noi-tieng-tai-my1

Những thương hiệu máy bơm nổi tiếng tại Mỹ

Máy bơm định lượng PULSAFEEDER

Máy bơm định lượng Pulsafeeder có 2 loại là bơm màng cơ khí và bơm màng điện tử để cho quý khách hàng lựa chọn. Dòng bơm này có thể bơm được lưu lượng khá bé và tính chính xác cực cao, có thể bơm được các loại hóa chất, dung dịch có tính ăn mòn. Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh được lưu lượng bơm nhờ các núm trên thân bơm. Máy bơm này được ứng dụng để chiết rót hóa chất, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, các loại hóa chất ăn mòn từ những bồn chứa có thể tích lớn sang các chai lọ có diện tích bé hơn.

nhung-thuong-hieu-may-bom-noi-tieng-tai-my2

Những thương hiệu máy bơm nổi tiếng tại Mỹ

Nhìn chung các dòng bơm đến từ Mỹ đều hoạt động rất tốt mà có độ bền lâu dài. Mặc dù giá có hơi cao nhưng với chất lượng và hiệu quả mà các loại bơm này đem lại chắc chắn sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng.

Hotline: 0989490236

Nhận xét về sản phẩm
Viết bình luận ngay

SẢN PHẨM GỢI Ý