• Đảm bảo hàng chính hãng
  • Miễn phí vận chuyển lên tới 100km
  • Bảo hành tận nhà
  • Mua hàng trả góp tiết kiệm

5 Lý do để bạn yên tâm mua hàng tại Cường Thịnh Vương

5 Lý do để bạn yên tâm mua hàng tại  Cường Thịnh Vương

1. Giá cực tốt

Tại Cường Thịnh Vương chúng tôi áp dụng chính sách “Ở đâu có giá tốt, giá tại Cường Thịnh Vương  sẽ tốt hơn”.

Mô hình phân phối của Cường Thịnh Vương là trực tiếp từ Nhà sản xuất, Nhà cung cấp tới tay người tiêu dùng cuối, không qua các kênh trung gian đại lý.

2. Chính hãng 100%

Hàng hóa tại Cường Thịnh Vương đảm bảo chính hãng 100% và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kể cả các loại phụ kiện đi kèm. 100% đơn hàng tại Cường Thịnh Vương có đầy đủ hóa đơn VAT.

Với hơn 10 năm trong ngành và chúng tôi hiểu hơn ai hết mối quan tâm lo lắng của bạn về xuất xứ chính hãng của hàng hóa.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại Cường Thịnh Vương vì những sản phẩm này sẽ được hưởng chính sách khuyến mãi, bảo hành, bảo trì, đổi trả đầy đủ của NSX.

3. Thanh toán cực dễ

Khi mua hàng tại Cường Thịnh Vương, bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn cho mình phương thức thanh toán thuận tiện nhất:

– Giao hàng nhận tiền tại nhà (CoD – Cash on Delivery)

– Thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng, thẻ ATM

– Thanh toán trực tuyến dễ dàng bằng thẻ ATM/Visa/Master hoặc Internet Banking

– Giao hàng nhận tiền tại quầy bán hàng

4. Giao hàng cực nhanh

Nếu bạn đã mua hàng trực tuyến nhiều, hẳn không ít lần bạn khó chịu khi phải chờ đợi bên bán hàng đặt hàng từ NSX, Nhà phân phối, thời gian thường từ 5-7 ngày, thậm chí tới 30 ngày.

Ngược lại, hàng hóa tại Cường Thịnh Vương luôn sẵn có trong kho tại tất cả các chi nhánh, khi có đơn hàng tại Cường Thịnh Vương, kho gần nhất sẽ xử lý đơn và đảm bảo chuyển đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Với bán kính 20-50km, thường chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn ngay trong Vòng 30phút đến 1 Tiếng.

5. Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền bạc

Đối với những người bận rộn, việc di chuyển trong thành phố rất mất thời gian, khói bụi, kẹt xe, mưa nắng thất thường, Cường Thịnh Vương hiểu điều đó và luôn mong muốn tiết kiệm được cho bạn những khoảng thời gian không cần thiết đó. Mua hàng tại Cường Thịnh Vương nghĩa là bạn có thể tranh thủ mọi lúc, mọi nơi, đặt hàng ngay khi nhu cầu phát sinh mà không mất công, mất thời gian di chuyển.

Chúng tôi cũng hiểu đôi khi những sự lựa chọn online không được như kỳ vọng hoặc có đôi chút khác biệt về màu sắc, kích thước so với hình dung… – đừng lo hãy cứ đặt hàng, gọi điện cho Cường Thịnh Vương, chúng tôi sẵn sàng phục vụ đến khi bạn hài lòng. Tất cả các sản phẩm đều có chính sách đổi trả hàng miễn phí trong khoảng thời gian quy định.

Vậy bạn đã yên tâm chưa? Còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay với Cường Thịnh Vương đi – gọi cho chúng tôi theo số

Hotline: 0989 490 236 / 0975 135 635 / 0975 135 635 

 

Nhận xét về sản phẩm
Viết bình luận ngay
Tags:

SẢN PHẨM GỢI Ý