• Đảm bảo hàng chính hãng
 • Miễn phí vận chuyển lên tới 100km
 • Bảo hành tận nhà
 • Mua hàng trả góp tiết kiệm

Bảo dưỡng hệ thống máy bơm Chiller

 • Mã Sản Phẩm: Bảo dưỡng hệ thống máy bơm Chiller
 • Giá Thị Trường:
 • Giá Tại CTV:Liên hệ
Giá niêm yết:
Liên hệ ₫
Khuyến mãi:
 • Giá ưu đãi đặc biệt khi mua online: 0989 490 236
 • Bảo dưỡng hệ thống máy bơm Chiller

CTV PUMPS cam kết

Tất cả hàng hóa bày bán tại CTV PUMPS đều có chất lượng tốt.

 • Trả tiền
  Khi nhận hàng
 • Miễn phí
  vận chuyển
 • Đảm bảo hàng hóa
  Đổi trả, hoàn tiền với sản phẩm lỗi.

Bảo dưỡng hệ thống máy bơm Chiller

Trong hệ thống giải nhiệt Chiller, bộ phận quan trọng nhất chính là các máy bơm nước. Các máy bơm này có nhiệm vụ vận chuyển tuần hoàn nước nóng lạnh cho hệ thống giải nhiệt. Việc tính toán công suất của các máy bơm cho hệ thống Chiller cần phải được thực hiện chính xác, và các máy bơm phải hoạt động rất hiệu quả vì các hệ thống Chiller chiếm rất nhiều năng lượng trong tòa nhà, nếu quản lý không tốt sẽ đội chi phí vận hành lên rất cao.

Và Hệ thống máy bơm Chiller muốn luôn được hoạt động tốt cần phải thường xuyên được kiểm tra bảo dưỡng và sửa chữa để khắc phục những sự cố có thể xảy ra với máy bơm. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên bảo dưỡng hệ thống máy bơm Chiller thường xuyên nếu có thể hoặc theo định kì quy định của nhà sản xuất.

 

bao-duong-bom-chiller

 

Lợi ích của Bảo dưỡng hệ thống máy bơm Chiller

+ Nhanh chóng phát hiện các sự cố và kịp thời sửa chữa

+ Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống máy bơm sau đó tra dầu, vặn lại các khớp nối, vệ sinh các bộ phận để máy bơm hoạt động hiệu quả. Nếu máy bơm để lâu ngày mà không được vệ sinh lại các cặn bẩn sẽ bám lại dễ gây hư hỏng. Các vòng bi cũng cần được tra dầu lại để tránh trường hợp bi bị khô, gây ra ma sát và nặng hơn là vỡ các cấu trúc bắn vào động cơ gây cháy máy bơm…

+ Dự đoán những hư hỏng có thể xảy ra với máy bơm bằng những kĩ thuật hiện đại sẽ giúp cho khách hàng giảm thiểu tối đa những hư hỏng có thể xảy ra đột xuất với các máy bơm.

….

Có một sai lầm mà rất nhiều các khách hàng hay mắc phải chính là máy bơm nước khi không hoạt động thì sẽ không có ảnh hưởng gì và khi dùng lại vẫn sẽ bình thường không cần bảo dưỡng. Tuy nhiên đây là sai lầm nghiêm trọng. Bởi vì sau một thời gian dài máy không hoạt động, mặc dù được cất giữ cẩn thận nhưng không có gì có thể đảm bảo chắc chắn rằng các khớp nối, các bình chứa nước, các vòng bi vẫn sẽ hoạt động trơn tru.

 

bao-duong-bom-chiller1

Cường Thịnh Vương – Bảo dưỡng hệ thống máy bơm Chiller

Cường Thịnh Vương với đội ngũ kĩ sư trình độ cao, lành nghề chuyên thi công bảo dưỡng các hệ thống máy bơm giải nhiệt Chiller. Vì thế, các quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bảo dưỡng mà chúng tôi cung cấp

Mùa hè sắp đến, các bạn đã khởi động hệ thống giải nhiệt Chiller chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi để bảo dưỡng, tân trang lại hệ thống giải nhiệt để thỏa sức sinh hoạt, làm việc mặc cho cái nắng hè điên cuồng thiêu đốt ngoài kia nhé.

Để được tư vấn kĩ thuật liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0989490236 nhé.

 

Nhận xét về sản phẩm
Viết bình luận ngay

SẢN PHẨM GỢI Ý